12:00:00   18/07/2017
 
Công Ty TNHH  Sản Xuất Minh Tiến được biết đến như một doanh nghiệp chuyên sản xuất dây đai. Sản phẩm dây đai được phân phối là một trong những sản phẩm đạt chất lượng cao, được tích lũy từ kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất và được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi cung cấp cho thị trường. Mục tiêu mà Minh Tiến đề ra là không ngừng khảo sát nhu cầu thực tiễn của khách hàng để không những cung cấp sản phẩm đặt chất lượng cao mà còn phù hợp cả về chi phí lẫn kỹ thuật sử dụng.

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực sản xuất dây đai,  chúng tôi đúc kết những tiêu chí quan trọng nhất giúp doanh nghiệp có thể tiếp nối thành công và không ngừng phát triển: Sản phẩm chất lượng cao – Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp – Sự khác biệt trong kinh doanh.
 
Tại công ty Minh Tiến, chúng tôi thấu hiểu giá trị sản phẩm bạn tạo ra có ý nghĩa như thế nào đối với người tiêu dùng, vì thế chúng tôi đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu trong quá trình sản xuất để mang đến cho bạn cảm giác yên tâm trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến tận tay người tiêu dùng.
 
Với phương châm “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Khác biệt”, MINH TIẾN  luôn tận tâm và sáng tạo trong đường lối phát triển, MINH TIẾN đã và đang phát huy được thế mạnh của mình, MINH TIẾN trở thành một đối tác đáng tin cậy và hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất dây đai tại thị trường Việt Nam.
Hỗ trợ trực tuyến
Co so TP.HCM :
Hotline: 0978.893.166 (Mr Lên)